Gốm sứ Bát Tràng Hà Nội được rất nhiều khách hàng săn đón bởi chất lượng tuyệt vời. Để mua những sản phẩm này cần hiểu biết về các đại lý để tránh bị lừa. 

Những đại lý gốm sứ Bát Tràng Hà Nội mà bạn nên biết  

Đồ gốm sứ vốn được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống và đời sống sinh hoạt của người Việt. Đồng thời nó cũng là món đồ trang trí cho không gian tạo nên sự đẳng cấp của ngôi nhà. Nhu cầu về mua đồ gốm sứ Bát Tràng tại nước ta ngày càng gia tăng. Nhất là trong những năm gần đây khi xu hướng cổ điển mang nét văn hóa dân tộc bắt đầu lên ngôi.

Tuy hiện tại đã có khá nhiều đại lý tại Hà Nội nhưng để tìm được đại lý gốm sứ Bát Tràng có uy tín là điều khá khó khăn. Gốm sứ Văn Lang sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Chúng tôi đã tổng hợp những đại lý cung cấp gốm sứ Bát Tràng Hà Nội cực uy tín. Và một số bí mật cần bật mí về các đại lý mà chúng tôi sắp nói dưới đây.

Sự nổi tiếng của đồ gốm Bát Tràng

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều đồ vật trang trí được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Nhưng dù trải qua bao nhiêu lâu đi nữa thì đồ gốm sứ Bát Tràng vẫn tồn tại và nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Cả khách hàng người Việt và người nước ngoài. Mọi người đều thích thú khi chọn các sản phẩm làm từ gốm sứ. Có thể sử dụng trong sinh hoạt hay để trang trí không gian.

Vẻ đẹp vĩnh cửu của gốm sứ Bát Tràng từ bao đời nay vẫn thế không hề thay đổi. Nó thậm chí còn trở nên hoàn hảo hơn dưới sự sáng tạo và bàn tay lành nghề của các nghệ nhân. Thêm vào đó là sản phẩm ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã khiến cho khách hàng dễ lựa chọn hơn. Không chỉ đơn giản là vài bộ ấm chén, đĩa, bát,… Giờ đây gốm sứ Bát Tràng Hà Nội còn mở rộng thêm nhiều sản phẩm như đồ thờ cúng, lọ lộc bình,…

Sử dụng đồ gốm sứ Bát Tràng trong nhà ở vừa thể hiện sự tinh tế của gia chủ vừa thể hiện được tinh thần yêu nước và sự tự hào dân tộc của người Việt. Càng khiến cho giá trị của các sản phẩm gốm sứ từ Bát Tràng được tăng lên.

Sự nổi tiếng của đồ gốm Bát Tràng

Sự nổi tiếng của đồ gốm Bát Tràng

Tin liên quan>> : Làng gốm sứ Bát Tràng – Tinh hoa văn hoá đất Việt

Tìm đại lý uy tín về gốm sứ Bát Tràng Hà Nội

Nhu cầu sử dụng đồ gốm Bát Tràng tại nước ta chưa từng giảm nay lại càng tăng nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu này thì hiện tại có rất nhiều đại lý uy tín đang cung cấp gốm sứ Bát Tràng chính hãng. Các đại lý hiện tại đã có mặt tại một số tỉnh thành của nước ta. Các đại lý phần lớn tập trung tại Hà Nội vì có vị trí gần với làng gốm Bát Tràng.

Khi đến với làng Bát Tràng bạn cũng có thể thấy được rất nhiều đại lý. Nhưng để chọn ra được đại lý có uy tín trong các đại lý đó quả là điều khó khăn. Bởi trên thực tế có nhiều khách hàng đã cho biết. Các đại lý kém uy tín đã tuồn hàng giả hàng kém chất lượng đến tay họ. Hàng có chất lượng kém khi sử dụng vài lần đã bị bong men, bay màu hoa văn,…

Để tránh bị rơi vào tình cảnh trên, các khách hàng đều muốn mua hàng ở đại lý uy tín.

Tìm đại lý uy tín về gốm sứ Bát Tràng Hà Nội

Tìm đại lý uy tín về gốm sứ Bát Tràng Hà Nội

Một số điều về đại lý gốm sứ Bát Tràng Hà Nội

Với sự phát triển của internet, có thể tìm thấy nhiều đại lý gốm Bát Tràng tại Hà Nội. Nhưng để đảm bảo được sự an tâm khi mua hàng thì còn dựa vào nhiều yếu tố. 

Đầu tiên bạn xét về yếu tố nổi tiếng. Một đại lý nổi tiếng sẽ xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau và các trang mạng xã hội. Bạn chỉ cần dành chút thời gian để lướt qua những kênh phương tiện này là có thể tìm được.

Điều tiếp theo là bạn phải dựa vào độ uy tín. Vấn đề này được thể hiện rõ thông qua những đánh giá và nhận xét tích cực của khách hàng. Sau khi mua sản phẩm có chất lượng cao họ cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Yếu tố quan trọng nhất bạn cần phải dựa vào đó là giá thành. Một đại lý có uy tín sẽ bán sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với mức giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm. Đồng thời mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhất định.

Bộ ấm gốm sứ Bát Tràng Hà Nội có thiết kế tinh tế, cổ điển

Bộ ấm gốm sứ Bát Tràng Hà Nội có thiết kế tinh tế, cổ điển

 

Hiện tại gốm sứ Văn Lang là một đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng rất có tiếng tăm. Với sứ mạng mang đến sự hài làng và sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Gốm sứ Văn Lang sẽ không làm bạn thất vọng với những sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng.


Nếu bạn là một người yêu thích nghề gốm hoặc quan tâm tới các sản phẩm làm bằng gốm sứ thì hãy ghé thăm Gốm Sứ Văn Lang để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cũng như chọn được sản phẩm ưng ý nhé.

Website: gomsuvanlang.vn , Fanpage: Gốm Sứ Văn Lang, Kênh Youtube: Gốm Sứ Văn Lang – Bát Tràng

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Những Đại Lý Gốm Sứ Bát Tràng Hà Nội Mà Bạn Nên Biết  

  1. Pingback: Gốm Sứ Bát Tràng Ở Đâu Có Giá Thành Phải Chăng Nhất?  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *