Bạn đang suy nghĩ dùng quà tặng gì vào dịp khuyến mãi của công ty, hay đi tân gia, sinh nhật? Bạn hãy tìm hiểu quà tặng gốm sứ là tặng phẩm rất ý nghĩa và hữu dụng.

Quà tặng gốm sứ tốt nhất cho doanh nghiệp và người thân

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng, tặng quà bình gốm sứ chỉ đơn giản như hàng vạn các món đồ quà tặng có trên thị trường. Tuy nhiên, quà tặng gốm sứ vô cùng đặc biệt bởi chúng giúp quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp, là lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho các tân gia lên nhà mới, và là món quà đầy ý nghĩa thể hiện tình cảm với người thân. Sau đây, gốm sứ Văn Lang sẽ cho bạn góc nhìn về điều này một cách logic.

Quà tặng gốm sứ giúp quảng bá thương hiệu của công ty

Các công ty, doanh nghiệp thường có những chương trình tặng quà khuyến mại với mục đích níu chân khách hàng cũ, kích thích nhu cầu mua sắm, hoặc tri ân khách hàng vào những dịp trọng đại nào đó. Nếu quà tặng khuyến mại là đồ gốm sứ Bát Tràng có mẫu mã đẹp, sẽ rất cuốn hút sự quan tâm của mọi người. 

Quà tặng gốm sứ marketing cho công ty Viettel

Bởi gốm sứ Bát Tràng là đồ gốm nổi tiếng về chất lượng tốt và lâu đời nhất ở Việt Nam. Chính sự hấp dẫn của quà tặng khuyến mại này, sẽ kích thích nhu cầu mua sắm khách hàng. Từ đó giúp công ty bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng và thể hiện sự hưng thịnh, vững mạnh, phát triển mạnh mẽ hơn các doanh nghiệp khác cùng ngành.

Điều đặc biệt, nếu quà tặng gốm sứ có in logo công ty của bạn sẽ là cách quảng bá thương hiệu đến rộng rãi mọi người. Bởi vì, những khách hàng sử dụng quà khuyến mãi bằng gốm sứ có hình ảnh logo thương hiệu, sẽ là những sứ điệp truyền thông quảng cáo doanh nghiệp của bạn đến với bạn bè, người thân của họ trong suốt thời gian dài dùng sản phẩm này.

Quà tặng gốm sứ là lời cầu chúc tốt đẹp nhất cho tân gia 

Quà tặng tân gia cần có sự tinh tế, có tính thẩm mỹ trong trang trí nội thất, có ý nghĩa cao đẹp như một lời chúc phúc của người tặng gửi đến người nhận. Vì vậy, quà tặng gốm sứ rất phù hợp làm quà tặng tân gia, bởi có mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại, đẳng cấp, tôn nên giá trị nội thất. Đồng thời, tặng quà bằng gốm sứ còn là lời cầu chúc cho người nhận được bình an, mạnh khỏe, phát tài, phát lộc.

Tượng Phật bằng gốm sứ cao cấp để bàn thờ

Như bạn tặng người lên nhà mới món quà là tượng gốm sứ với chủ đề về Phật, Thần Tài, Thiên Chúa, hoặc các vị thần thánh trong tín ngưỡng tôn giáo đạo của họ. Như vậy, sẽ thể hiện tâm ý của người tặng là cầu mong các vị thần thánh phù hộ độ trì, xua đuổi tà ma, ban bình an và phúc lộc cho người nhận. Bên cạnh đó, món quà đầy ý nghĩa này còn là vật phẩm vô cùng quan trọng với bàn thờ nhà mới trở nên uy nghi, tôn kính, thiêng liêng hơn.

Quà tặng gốm sứ giúp bạn thể hiện tình cảm với người thân yêu

Người Việt chúng ta có nét đẹp văn tặng quà cho người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt riêng của họ như sinh nhật, ngày cưới, hoặc các ngày lễ trong năm. Quà tặng vào các dịp đặc biệt này thường là món đồ lưu niệm, để mỗi khi nhìn thấy chúng sẽ gợi nhớ cho người đó về những dấu mốc quan trọng hay những ngày vui nhất của cuộc đời.

Vì vậy vào mỗi dịp trọng đại của bạn bè và người thân, bạn hãy tặng họ những món quà bằng gốm sứ như lọ hút lộc, bình hoa, tượng nghệ thuật, đồ phong thủy, bộ tách trà, bát, đĩa,.. Vì mỗi món quà tặng gốm sứ Bát Tràng lại có một kiểu dáng, hoa văn tinh tế, cùng nhiều tính hữu dụng trong đời sống. 

Bình hút lộc gốm sứ Bát Tràng

Bên cạnh đó, từng quà tặng gốm sứ đều mang những ý nghĩa sâu sắc riêng và thể hiện tình cảm, nhã ý, thông điệp cao đẹp mà người tặng muốn gửi tới người nhận. Đồng thời, tặng phẩm bằng gốm sứ cao cấp nếu được cất giữ cẩn thận sẽ luôn bền đẹp qua mấy chục năm, trăm năm, thậm chí là vĩnh cửu. Điều đó như muốn nhắn nhủ với mọi người hãy trân trọng, nâng tình cảm người thân, bạn bè, đồng nghiệp để có những mối quan hệ thắm đượm tình nghĩa đến trọn cuộc đời.

Như vậy, quà tặng gốm sứ không chỉ giúp quảng bá thương hiệu của các công ty một cách hiệu quả, mà còn là lời chúc phúc tốt lành cho tân gia, và là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tình cảm với những người thân yêu. Đây thật sự là món quà rất đặc biệt, sâu sắc, tinh tế, có giá trị cao về vật chất lẫn tinh thần, phù hợp làm quà tặng trong mọi sự kiện, mọi tầng lớp người có chức quyền hay bình dân, và mọi lứa tuổi.


Nếu bạn là một người yêu thích nghề gốm hoặc quan tâm tới các sản phẩm làm bằng gốm sứ thì hãy ghé thăm Gốm Sứ Văn Lang để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cũng như chọn được sản phẩm ưng ý nhé.

Hotline: 0968.690.595, Website: gomsuvanlang.vn , Fanpage: Gốm Sứ Văn Lang, Kênh Youtube: Gốm Sứ Văn Lang – Bát Tràng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *