GIỚI THIỆU VỀ GỐM SỨ VĂN LANG

Gốm sứ Văn Lang là thương hiệu gốm sứ uy tín. Được kế thừa qua nhiều thế hệ và từ niềm đam mê ngành nghề đã dẫn dắt những con người trẻ như chúng tôi phát triển và cống hiến công sức vào từng sản phẩm. Chúng tôi đã được truyền đạt, dạy dỗ bằng kinh nghiệm của những người làng nghề từ thế hệ trước theo đúng tính chất làng nghề cổ truyền.


Cùng với sự phát triển, chúng tôi luôn ý thức rõ ràng nếu muốn phát triển tốt hơn, hàng sứ sản xuất ra phải có chất lượng và chỗ đứng trong lòng khách hàng tốt hơn thì cần chuyên nghiệp hóa quản lý, đặt ra những quy chuẩn chất lượng và lấy dịch vụ hoàn hảo làm kim chỉ nam phát triển thương hiệu Gốm sứ Văn Lang.

Tháng 6 năm 2022, Công ty cổ phần thương mại & đầu tư Văn Lang chính thức được thành lập và đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, nhằm mục tiêu chuyên nghiệp hóa từ khâu sản xuất đến kinh doanh, để đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam.

Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, muốn được cống hiến và muốn được vươn xa ra toàn thế giới, những dòng sản phẩm của Gốm sứ Văn Lang đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Gốm sứ Văn Lang nhận thức rõ ràng, để phát triển và tồn tại phải lấy khách hàng làm trọng tâm, chỉ khi khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Gốm sứ Văn Lang thì mới có thể tồn tại và phát triển. Tất cả sản phẩm từ công đoạn thiết kế đến sản xuất phải trải qua nhiều lần đánh giá, kiểm tra kỹ lưỡng nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà sản phẩm Gốm sứ Văn Lang làm ra ngày càng được quý khách hàng gần xa đánh giá cao và lựa chọn.


Đến với Gốm sứ Văn Lang là đến với những gì tinh túy nhất của làng nghề cổ Bát Tràng, chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và truyền đạt đến mọi thành viên trong công ty để luôn cải tiến, học hỏi và cho ra đời những sản phẩm ngày càng tốt hơn, xứng đáng với thương hiệu được nhiều người tin cậy và mến mộ.

5/5 - (29 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *