Sản phẩm từ Bát Tràng cực kỳ chất lượng và mang nét riêng biệt, để tìm mua được những sản phẩm chính hãng ta cần biết đến những cửa hàng gốm sứ Bát Tràng uy tín.

Những Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Uy Tín Mà Bạn Nên Biết

Làng nghề Bát Tràng vốn đã nổi tiếng từ lâu bởi những sản phẩm kết tinh từ nghệ thuật và văn hóa Việt, được nhào nặn từ bàn tay khéo léo và tỉ mẩn của người nghệ nhân lành nghề. Sản phẩm từ Bát Tràng đều có chất lượng và ý nghĩa, vì vậy để mua được những sản phẩm chính hãng ta cần biết đến những những cửa hàng gốm sứ Bát Tràng uy tín. Gốm sứ Văn Lang giới thiệu đến bạn những cửa hàng gốm sứ Bát Tràng bán gốm sứ chính hãng. 

Có thể bạn quan tâm>> : Tìm hiểu về bình gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Gốm sứ Bát Tràng – Loại gốm sứ tốt nhất từ bao đời nay

Gốm sứ Bát Tràng là dòng gốm đã xuất hiện từ rất lâu trước kia, làng Bát Tràng cũng đã tồn tại trên 700 năm. Gốm Bát Tràng có từ thế kỷ 14-15, trải qua bao nhiêu giai đoạn lịch sử vẫn trụ vững trên thị trường. Cho đến ngày nay vẫn được người dân săn đón và tin dùng. 

Nguyên tắc để chọn mua gốm sứ là sản phẩm phải có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng. Nó minh chứng cho việc sản phẩm có được kiểm chứng về chất lượng hay chưa. Hiện nay, trên thị trường các mặt hàng gốm sứ có nguồn gốc từ Trung Quốc xuất hiện tràn lan khắp mọi nơi, ảnh hưởng rất nhiều đến người mua. Để mua đúng được sản phẩm chất lượng của làng Bát Tràng, buộc ta phải nằm lòng những cửa hàng gốm sứ Bát Tràng uy tín để bảo vệ quyền lợi của bản thân.  

Gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng

Những cửa hàng gốm sứ Bát Tràng uy tín

Một số cửa hàng có uy tín trên thị trường mà bạn có thể đến để lựa chọn sản phẩm gốm chất lượng. 

Gốm sứ Văn Lang

Là một cửa hàng bán gốm sứ Bát Tràng tại cụm làng nghề Bát Tràng. Đặc biệt hơn đây là một cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn online và đặt hàng online, không cần cất công đến tận nơi để lựa chọn. Cửa hàng có quy chuẩn về chất lượng và phục vụ rõ ràng, giúp cho khách hàng có thể yên tâm lựa chọn theo ý muốn. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình Gốm sứ Văn Lang cam kết mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Gốm sứ Văn Lang

Gốm sứ Văn Lang

Cửa hàng Vietclay

Nếu bạn muốn tìm một cửa hàng gốm sứ Bát Tràng tại trung tâm Hà Nội, Vietclay chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vietclay nằm khiêm tốn tại một góc nhỏ trên phố Nhà Chung. Vietclay thu hút những khách hàng yêu gốm bởi phong cách mới lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Cửa hàng Vietclay

Cửa hàng Vietclay

Gốm sứ Phùng Gia

Gốm sứ Phùng Gia có 100% sản phẩm được sản xuất tại tại làng gốm Bát Tràng. Gốm Sứ Phùng Gia là một thương hiệu gốm sứ đã tồn tại lâu đời, kế thừa và phát triển qua các thế hệ của những người nhà họ Phùng. Qua nhiều thế hệ, tiệm gốm tồn tại chủ yếu bằng cha truyền con nối. Những người thế hệ trước truyền đạt lại cho thế hệ sau những kinh nghiệm kinh doanh tiệm gốm.

Gốm sứ Phùng Gia

Gốm sứ Phùng Gia

Xưởng Gốm TM

Sau bao biến đổi của thời gian, giữa cuộc sống hiện đại bộn bề, làng nghề Bát Tràng vẫn đi ra khắp năm châu để bạn bè quốc tế biết về văn hóa Việt. Vì những trăn trở quảng bá cho nền văn hóa mà Xưởng Gốm TM ra đời để hoàn thành sứ mệnh “Gốm tinh hoa phụng sự mọi nhà”.

Xưởng Gốm TM chuyên cung cấp sản phẩm gốm cho thờ cúng, nếu bạn có nhu cầu trang hoàng lại bàn thờ hãy đến với Xưởng Gốm TM. 

Gốm Phúc Gia Tiên

Gốm Phúc Gia Tiên là một cửa hàng lớn nhất Bát Tràng. Chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng như đồ gia dụng, đồ thờ, tượng phong thuỷ. “Chất lượng, tận tâm, hài lòng” là câu nói mà mỗi nhân viên Gốm Phúc Gia Tiên phải khắc ghi vào tâm trí. Gốm Phúc Gia Tiên luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hiệu, chất lượng nhất. Cùng phương thức phục vụ tận tâm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Kết luận

Các cửa hàng gốm sứ Bát Tràng uy tín sẽ giúp cho bạn không phải mua nhầm hàng rởm hàng kém chất lượng. Được đảm bảo về cả chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Mong bài viết có thể phần nào giúp ích cho các bạn trong việc chọn đúng sản phẩm gốm chất lượng.


Nếu bạn là một người yêu thích nghề gốm hoặc quan tâm tới các sản phẩm làm bằng gốm sứ thì hãy ghé thăm Gốm Sứ Văn Lang để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cũng như chọn được sản phẩm ưng ý nhé.

Website: gomsuvanlang.vn , Fanpage: Gốm Sứ Văn Lang, Kênh Youtube: Gốm Sứ Văn Lang – Bát Tràng

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Địa Chỉ Những Cửa Hàng Gốm Sứ Bát Tràng Uy Tín

  1. Pingback: Tìm Hiểu Về Làng Nghề Gốm Sứ Bát Tràng - Gốm Sứ Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *